Có nên sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn Thạc sĩ không?

07/10/2020 Đặng Phương Tâm Lượt xem 0 Bình luận

Bạn sắp tốt nghiệp và đang đau đầu với việc viết luận văn? Giữa bộn bề cuộc sống, vừa phải lo công việc, vừa phải lo chuyện gia đình khiến bạn không còn đủ thời gian để viết bài? Giảng viên hướng dẫn của bạn quá khó tính và khắt khe?

Hinh-anh-co-nen-viet-thue-luan-van-thac-si-1

Bạn đang băn khoăn có nên dùng dịch vụ viết thuê luận văn không? Khi thuê như vậy có ảnh hưởng gì xấu không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các vấn đề trên của bạn.

Thuê viết luận văn có vi phạm pháp luật không?

Đây là điều băn khoăn lớn nhất của hầu hết các bạn có ý định thuê viết luận văn. Và tôi xin đảm bảo với bạn là KHÔNG nhé. Thuê viết luận văn cũng giống như bạn đi học thêm vậy, nhờ người hướng dẫn, hỗ trợ thì không vi phạm gì cả. Bạn chỉ vi phạm pháp luật khi đạo nhái một bài luận văn của ai đó và đem nộp mà thôi. 

Tuy nhiên, trên thực tế, có rất nhiều trường hợp bị phát hiện đạo nhái lên cả thời sự và báo đài, bị công chúng lên án gay gắt mà vẫn không sao cả. Nhưng tốt nhất, bạn nên tìm một Trung tâm uy tín để thuê viết luận văn cho yên tâm.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn Thạc sĩ

Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn hay không, thì những lợi ích mà tôi đề cập dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra quyết định một cách dễ dàng hơn. Khi thuê viết luận văn, bạn sẽ nhận được những lợi ích nổi bật sau:

 • Bạn sẽ không phải tốn thời gian cho việc viết luận văn nữa. Theo kinh nghiệm của tôi thì hầu hết các kiến thức và tài liệu làm luận văn chỉ mang thuần tính lý thuyết, khó có thể áp dụng trong thực tiễn để mang lại hiệu quả nổi bật cho công việc. Thay vào đó, bạn nên dành thời gian cho công việc để tích lũy kinh nghiệm và các kiến thức thực tiễn bổ ích.
 • Luận văn được thuê viết chắc chắn sẽ chất lượng hơn bài của bạn tự viết. Bởi vì tại những đơn vị uy tín, họ có đội ngũ nhân lực chất lượng cao là các giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.
 • Không lo sợ bị trễ hạn nộp bài. Các đơn vị làm dịch vụ viết thuê luận văn uy tín đã có nhiều kinh nghiệm nên thời gian để hoàn thành sẽ nhanh chóng hơn bạn tự viết rất nhiều. Và với những kiến thức và trình độ chuyên môn cao của đội ngũ nhân viên, các góp ý từ giáo viên hướng dẫn của bạn cũng sẽ được điều chỉnh đúng ý một cách nhanh chóng
 • Lợi ích về kinh tế. Tôi tin chắc rằng, với thời gian và công sức bạn bỏ ra để viết luận văn, bạn có thể kiếm được số tiền cao gấp đôi, gấp ba số tiền mà bạn phải chi trả cho bên dịch vụ viết thuê luận văn.

Hinh-anh-co-nen-viet-thue-luan-van-thac-si-2

Rủi ro có thể gặp phải khi thuê viết luận văn là gì?

Bất cứ việc gì trong cuộc sống cũng có mặt lợi và mặt hại của nó. Thuê viết luận văn cũng không phải là ngoại lệ. Sau đây là những rủi ro mà bạn có thể gặp phải khi sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn.

Bên cạnh những lợi ích đề cập bên trên, dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ cũng tồn tại những rủi ro nhất định như:

 • Bạn sẽ mất tiền oan nếu như bạn thuê phải một bên cung cấp dịch vụ rởm. Họ có thể nhận tiền của bạn và biến mất ngay sau đó. Chính vì thế, bạn phải chọn thuê những tâm uy tín để không phải rơi vào trường hợp này. 
 • Bài viết kém chất lượng. Tuy có nhẹ nhàng hơn trường hợp trên một chút nhưng đây cũng là một rủi ro mà bạn cũng có thể gặp phải. Nên hãy thận trọng và cẩn thận để không rơi vào trường hợp như vậy. Và cách tốt nhất để không bị như vậy là bạn nên lựa chọn một đơn vị uy tín để nhờ hỗ trợ.
 • Thông tin không được bảo mật. Đây có thể coi là vấn đề nghiêm trọng nhất. Nếu thông tin cá nhân của bạn bị tiết lộ có thể sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến công việc cũng như cuộc sống của bạn. Vì vậy tốt nhất bạn nên tạo 1 Email mới để trao đổi với bên viết luận văn thuê và xóa hoàn toàn các thông tin cá nhân của bạn. Bao gồm các thông tin cá nhân, thông tin về trường, lớp, tên giáo viên hướng dẫn cũng nên xóa luôn nhé. Và cuối cùng thì chọn 1 trung tâm uy tín vẫn là cần thiết.

Nên thuê viết luận văn ở đâu?

Như đã trình bày ở trên, hiện nay nhu cầu thuê viết luận văn ngày càng tăng cao. Số lượng các bên cung cấp dịch vụ này ngày càng nhiều, tạo điều kiện cho công chức, người kinh doanh,… trong việc nghiên cứu những đồ án, luận án một cách tốt nhất. Tuy nhiên để có được cho mình một bài luận văn chất lượng, bạn nên lựa chọn những đơn vị uy tín, nhiều năm kinh nghiệm để làm việc.

Hinh-anh-co-nen-viet-thue-luan-van-thac-si-3

Khi lựa chọn đơn vị viết luận văn Thạc sĩ nói riêng và viết thuê luận văn cao học nói chung, bạn cần cân nhắc đến các yếu tố sau:

 • Nói không với copy. 
 • Hỗ trợ tư vấn cho bạn trong khâu chọn đề tài. 
 • Cam kết giao bài đúng thời gian đã quy định.
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng. 

Bạn có thể tham khảo thêm các đơn vị viết thuê luận văn uy tín TẠI ĐÂY

Hiện nay, các bên cung cấp dịch vụ viết thuê rất đa dạng các chuyên ngành:

 • Quản trị kinh doanh, Quản trị doanh nghiệp.
 • Tài chính, ngân hàng, kế toán, kiểm toán.
 • Du lịch và khách sạn.
 • Luật (các đề tài về Luật hình sự, Luật dân sự, Tố tụng hình sự….)
 • Khoa học xã hội (các đề tài về Xã hội học, Triết học…).
 • Báo chí, truyền thông (Báo in, Báo hình, Quan hệ quốc tế, Ngôn ngữ Anh…).
 • Giáo dục tiểu học, sư phạm, mầm non.
 • Luận văn quản lý nhà nước về đất đai, du lịch, kinh tế.
 • ……..

Do đó cho dù bạn học bất cứ chuyên ngành nào cũng có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ này.

Hi vọng những chia sẻ ở trên của Luận văn quản trị phần nào giúp bạn có thêm thông tin để quyết định về việc có nên sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn hay không. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: Luanvanquantri.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *